60 năm Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Phạm Quang Định; Phạm Bá Toàn; Nguyễn Đức Hùng (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2005)
Cuốn sách đề cập đến vấn đề xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân trong tư tưởng Hồ Chí Minh; giới thiệu quá trình xây dựng Nhà nước dưới ánh sáng các Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam; Ngoài ra, sách đăng toàn văn Hiến pháp Việt Nam qua các lần sửa đổi, Luật tổ chức Quốc hội, Luật tổ chức Chính phủ, ... và danh sách các cơ quan lãnh đạo Nhà nước, danh sách đại biểu Quốc hội từ Quốc hội khóa I đến khóa XI.