Chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước - Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2005)
Sách giới thiệu con đường dẫn tới chiến dịch Hồ Chí Minh, diễn biến chiến dịch, các đơn vị anh hùng và anh hùng được tuyên dương trong chiến dịch Hồ Chí Minh. Qua đó thấy được sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quyết tâm chiến đấu của quân và dân ta để đi tới toàn thắng.