Những trận đánh lịch sử của quân đội nhân dân Việt Nam - Cơ Long (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Sách tập hợp các bài viết phân tích những trận đánh lịch sử của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp (1945-1954), trong cuộc kháng chiến chống Mỹ (1954-1975), đặc biệt là chiến dịch Hồ Chí Minh đỉnh cao nghệ thuật quân sự Việt Nam.