Thủ tướng Phạm Văn Đồng những chặng đường lịch sử - Phạm Hùng; Trung Kiên; Hoàng Phúc; Tuyết Nga; Công Tân; Trúc Xinh; Mai Phương (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2013)
Sách giới thiệu cuộc đời, sự nghiệp hoạt động, những cống hiến to lớn của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từ 1906 đến năm 2000 với nhân dân và dân tộc Việt Nam.