Đảng và Hồ Chí Minh - Cuộc song hành lịch sử - Lê Trung Kiên (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách tập hợp nhiều tư liệu quý về Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; Biên niên sử Đảng Cộng sản Việt Nam, những đóng góp lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đảng Cộng sản Việt Nam, về mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.