Chiến sĩ đặc công và biệt động thành: Những chiến công oanh liệt - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2010)
Sách giới thiệu khái quát những ký ức, tái tạo hình ảnh ấn tượng, tính cách đặc thù hiển hách của các chiến sĩ đặc công, biệt động thành trong kháng chiến chống Mỹ với nhiều ảnh minh hoạ.