Hồ Chí Minh - Những chặng đường cách mạng - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách giới thiệu cuộc đời hoạt động cách mạng của Lãnh tụ Hồ Chí Minh theo từng thời kì lịch sử cùng những bài viết ca ngợi tấm gương đạo đức cách mạng của Người.