Chủ tịch Hồ Chí Minh với công đoàn Việt Nam - Đỗ Quang Hưng (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách bao gồm một số tư liệu gốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn cùng những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.