Hồ Chí Minh sự hội tụ tinh hoa tư tưởng đạo đức nhân loại - Lê Hải Triều; Lê Viên Lan Hương; Lê Vinh Hoa; Nguyễn Việt Hải; Hoàng Phương Linh; Giang Tuyết Minh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách bao gồm những bài viết, bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về các phẩm chất cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, ý thức tổ chức kỷ luật, ý thức trách nhiệm, quan liêu, tham nhũng...