Thực trạng và kiến nghị sửa đổi quy định của Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Trần Anh Tuấn (2024)
Bài viết phân tích thực trạng và đề xuất một số kiến nghị sửa đổi quy định của Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp trên khía cạnh: Về thành lập doanh nghiệp nhà nước; Ngành nghề kinh doanh; Hoạt động của Doanh nghiệp Nhà nước và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp.