Sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp - Hà Phước Thắng (2024)
Bài viết trình bày về sự cần thiết sửa đổi, bổ sung Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp; Đề nghị dự thảo Luật cần quy định cụ thể, đầy đủ, bao quát các hoạt động quản lý, đầu tư, sử dụng vốn nhà nước vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp; Đề nghị cần rà soát các quy định của dự thảo Luật tránh chồng chéo, chồng lấn với các quy định của các luật khác tạo sự đồng bộ, thống nhất giữa các luật khi điều chỉnh về hoạt động quản lý, đầu tư, sử dụng vốn nhà nước vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp.