Việt Nam chiến lược hợp tác quốc gia 2007-2011 - Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam, 2007)
Sách đề cập đến thành tựu về giảm nghèo và tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn 2007-2011, đồng thời cũng đưa ra những kế hoạch cái thiện môi trường kinh doanh, thúc đẩy hòa nhập xã hội, cải thiện quản lý môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên và cải thiện quản lý, điều hành.