Hướng đến tầm cao mới - Báo cáo phát triển Việt Nam 2007 (Trung tâm Thông tin Phát triển Việt Nam, 2006)
Sách tổng quan một số vấn đề quan trọng trong việc thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam nhằm mục đích quán triệt những phát triển trong từng lĩnh vực như: Lập kế hoạch phát triển kinh doanh, hội nhập kinh tế toàn cầu, vấn đề hòa nhập xã hội, chính sách về tài nguyên thiên nhiên và có một nền quản trị hiện đại.