Kinh tế tư nhân và Đảng viên làm kinh tế tư nhân - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
Sách tập hợp những bài viết về phát triển kinh tế tư nhân và đề cập đến vấn đề Đảng viên làm kinh tế; Đường lối, chủ trương của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân và vấn đề Đảng viên làm kinh tế; Một số văn bản pháp luật mới của Nhà nước về phát triển kinh tế.