Các quốc gia và vùng lãnh thổ có quan hệ kinh tế với Việt Nam - Bộ Kế hoạch và đầu tư (Nhà xuất bản Thông tấn, 2006)
Sách giới thiệu một số thông tin cơ bản về 108 quốc gia và vùng lãnh thổ: Vị trí địa lí, diện tích, dân số và những chỉ số phát triển về kinh tế- xã hội, các quan hệ kinh tế với Việt Nam...