Kinh tế - xã hội Việt Nam trước thềm hội nhập - Đinh Quý Xuân (Nhà xuất bản Thống kê, 2005)
Sách đánh giá sơ bộ kết quả 4 năm thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội (2001-2005) và kế hoạch phát triển kinh tế xã hội 2005. Dự báo một số chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2005 nói chung và theo từng ngành nói riêng.