Kinh tế Việt Nam 2003 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tổng hợp báo cáo hàng năm với mục đích cung cấp một bức tranh toàn cảnh nền kinh tế Việt Nam, tổng quan những thành tựu đạt được, phân tích những vấn đề còn tồn tại, những thách thức cần vượt qua và đưa ra dự báo triển vọng phát triển kinh tế Việt Nam.