Các mô hình tăng trưởng và dự báo kinh tế - Lý thuyết và thực nghiệm - Nguyễn Thị Cành (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách gồm 2 phần: Những vấn đề tổng quan về tăng trưởng và phát triển các mô hình tăng trưởng kinh tế; Trình bày lý thuyết, mô hình, dự báo và kế hoạch hoá kinh tế; Vận dụng các mô hình trong dự báo kinh tế, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh.