35 năm thành tựu kinh tế Việt Nam và doanh nghiệp, doanh nhân trong thời đổi mới - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2010)
Cuốn sách tổng hợp một số bài viết phân tích, đánh giá của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhà kinh tế... về những thành tựu kinh tế Việt Nam đã đạt được trong 35 năm qua; Đồng thời đưa ra những biện pháp phát triển trong tương lai; Giới thiệu chân dung những doanh nhân, doanh nghiệp đương thời đã đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà thêm ổn định và phát triển.