Kinh tế Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững - Hồ Đức Hùng (Nhà xuất bản Thông tấn, 2007)
Sách tập trung nghiên cứu những vấn đề cơ bản về hội nhập và phát triển bền vững của kinh tế Việt Nam; các ngành kinh tế và vùng lãnh thổ Việt Nam trong tiến trình hội nhập, cũng như doanh nghiệp và doanh nghiệp trong hội nhập.