30.4.1975 Bản hùng ca thế kỷ 20 - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách tái hiện trận Đại thắng mùa xuân 1975 thống nhất hai miền Nam - Bắc Việt Nam ở nhiều góc độ; Diễn biến tổng quát của Chiến dịch Hồ Chí Minh; Góc nhìn cận cảnh của những người trong cuộc những vị tướng, người lĩnh xướng cho các trận đánh.