Kỷ yếu hội thảo quốc tế về cải cách tài khoá ở các quốc gia có nền kinh tế chuyển đổi - Bài học cho Việt Nam - Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội (Uỷ ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội, 2011)
Kỷ yếu chia sẻ kinh nghiệm về cải cách tài khoá giữa cá quốc gia trên thế giới trong đó chủ đề chính nhằm đánh giá các cách tiếp cận khác nhau trong cải cách tài khoá, vị trí của các quốc gia hiện nay trong tiến trình cải cách, các bài học hữu ích cho việc ra quyết định, mối quan hệ mật thiết với vai trò của Quốc hội.