Vấn đề liên quan đến chồng lấn quy hoạch khoáng sản, khoáng sản làm vật liệu san lấp và quy định trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết trình bày về các vấn đề liên quan đến chồng lấn quy hoạch khoáng sản, khoáng sản làm vật liệu san lấp và quy định trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản.