Thực trạng thế chấp quyền khai thác khoáng sản - Khó khăn, vướng mắc và giải pháp - Phạm Hữu Duệ (2024)
Chuyên đề trình bày các cơ sở pháp lý của việc nhận thế chấp quyền khai thác khoáng sản; các khó khăn, vướng mắc trong việc nhận thế chấp và xử lý tài sản thế chấp là quyền khai thác khoáng sản, trên cơ sở đó đề xuất một số biện pháp tháo gỡ nhằmcó thể giải quyết vấn đề này