Một số kinh nghiệm quốc tế về chế biến, quy hoạch và thế chấp tài sản trong xây dựng chính sách về khoáng sản - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết trình bày một số kinh nghiệm quốc tế về chế biến, quy hoạch và thế chấp tài sản trong xây dựng chính sách về khoáng sản.