Góp ý về quy định liên quan đến tiền cấp quyền khai thác khoáng sản trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết góp ý về quy định liên quan đến tiền cấp quyền khai thác khoáng sản trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản.