Góp ý về đấu giá quyền khai tác khoáng sản được quy định tại dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết đưa ra góp ý về đấu giá quyền khai tác khoáng sản được quy định tại dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản.