Góp ý về các quy định về thăm dò khoáng sản, đấu giá quyền khai thác, quy định liên kết, hợp tác thế chấp, chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản. - Phạm Hữu Duệ (2024)
Bài viết đưa ra những góp ý về các quy định về thăm dò khoáng sản, đấu giá quyền khai thác, quy định liên kết, hợp tác thế chấp, chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản trong dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản.