Những vấn đề đặt ra và định hướng xây dựng, phát triển nền văn hóa và con người Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 - Nghiêm Hà Hải (2024)
Bài viết đề cập đến Những vấn đề đặt ra và định hướng xây dựng, phát triển nền văn hóa và con người Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045