Xây dựng và phát huy hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam; xây dựng đạo đức, lối sống văn minh, hiện đại; bảo vệ và phát huy các giá trị di sản văn hóa Việt Nam - Nguyễn Minh Ngọc (2024)
Bài viết trình bày về việc xây dựng và phát huy hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam; xây dựng đạo đức, lối sống văn minh, hiện đại; bảo vệ và phát huy các giá trị di sản văn hóa Việt Nam.