Sự phát triển về nhận thức và đột phá trong lý luận phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam trong công cuộc đổi mới - Vũ Thị Châm (2024)
Bài viết trình bày về sự phát triển về nhận thức và đột phá trong lý luận phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam trong công cuộc đổi mới.