Đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa trong thời gian qua và đề xuất phương hướng phát triển trong thời gian tới - Nguyễn Huy Hải (2024)
Bài viết đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển văn hóa trong thời gian qua và đề xuất phương hướng phát triển trong thời gian tới.