Bối cảnh mới, phương hướng, quan điểm, mục tiêu hoàn thiện thể chế, chính sách về phát triển văn hóa - Hà Ngọc Anh (2024)
Bài viết đề cập đến các vấn đề bối cảnh mới, phương hướng, quan điểm, mục tiêu hoàn thiện thể chế, chính sách về phát triển văn hóa