Xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách để phát triển văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc - Hoàng Thị Nhung (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách để phát triển văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.