Quá trình phát triển về đường lối, chủ trương của Đảng trong phát triển văn hóa qua 40 năm đổi mới - Ngô Thị Châu Giang (2024)
Bài viết trình bày về quá trình phát triển về đường lối, chủ trương của Đảng trong phát triển văn hóa qua 40 năm đổi mới