Dự báo bối cảnh mới, phương hướng, quan điểm, mục tiêu hoàn thiện thể chế, chính sách về phát triển du lịch - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2024)
Bài viết trình bày về bối cảnh mới, phương hướng, quan điểm, mục tiêu hoàn thiện thể chế, chính sách về phát triển du lịch