Tổng quan về quan điểm, chủ trương của Đảng về phát triển du lịch qua 40 năm đổi mới ở Việt Nam - Lê Tùng Sơn (2024)
Bài viết trình bày về tổng quan về quan điểm, chủ trương của Đảng về phát triển du lịch qua 40 năm đổi mới ở Việt Nam.