Tổng điều tra dân số và nhà ở Việt Nam năm 2009: Kết quả toàn bộ - Ban chỉ đạo Tổng Điều tra Dân số Và Nhà ở Trung ương (Nhà xuất bản Thống kê, 2010)
Sách gồm 16 biểu tổng hợp, trình bày các kết quả chủ yếu nhất của cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2009 theo các cấp hành chính.