Kết quả điều tra mức sống hộ gia đình năm 2002 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2004)
Sách gồm 2 nội dung: Phần A: Mức sống dân cư qua kết quả Điều tra mức sống hộ gia đình năm 2002; Phần B: Kết quả số liệu tổng hợp về Điều tra mức sống hộ gia đình năm 2002.