Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng, lãng phí - Ngô Quang Tâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách trình bày báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng. Xác định tích cực phòng ngừa và kiên quyết chống tham nhũng, lãng phí là một trong những hoạt động hàng đầu của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.