Đảng Cộng sản Việt Nam với cuộc đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách tuyển chọn các chuyên khảo của nhiều nhà lãnh đạo, nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học về đề tài chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các tệ nạn xã hội tiêu cực khác.