Đảng và Nhà nước đối với công tác thực hành tiết kiệm chống tham ô lãng phí phát huy dân chủ ở cơ sở trong thời kỳ mới - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách tuyển chọn các bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước và các nghị quyết của Đảng, các văn bản pháp luật của Nhà nước về vấn đề đấu tranh phòng chống tham nhũng, thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí.