Xây dựng, chỉnh đốn Đảng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách cung cấp một số bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh, những văn bản của Đảng, Nhà nước về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện cuộc vận động ngăn chặn, đẩy lùi vấn đề quan liêu, tham nhũng, lãng phí.