Quyền giám sát của dân và các tổ chức chính trị - xã hội đối với cán bộ, công chức, Đảng viên và bộ máy Nhà nước - Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách gồm các nội dung: Về việc thực hiện quyền giám sát của dân và các tổ chức chính trị - xã hội đối với cán bộ, công chức, Đảng viên và bộ máy Nhà nước; Những đường lối chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với vai trò của nhân dân.