Tăng cường tổ chức thực hiện công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát của Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành, các tổ chức chính trị - xã hội - Thanh Quang (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2009)
Sách gồm các nội dung: Bảo đảm chất lượng, hiệu quả công tác kiểm tra, thanh tra, giám sát của các tổ chức Đảng, cơ quan Nhà nước, 5 quan điểm chỉ đạo của Đảng về công tác này; Công tác kiểm tra, giám sát của Quốc hội và các văn bản của Nhà nước có liên quan.