Chống thất thoát trong đầu tư xây dựng nhìn từ nhiều phía - Tổng Hội Xây dựng Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Lãng phí thất thoát trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình là vấn đề quan trọng đang được xã hội và các nhà quản lý quan tâm. Sách đề cập đến các biểu hiện của lãng phí thất thoát trong xây dựng, nguyên nhân của nó, đồng thời đề ra một số giải pháp khắc phục.