Đẩy mạnh cải cách hành chính xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2006)
Sách giới thiệu hiến pháp nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1992. Các quan điểm cơ bản về Nhà nước Pháp quyền và quá trình hình thành, phát triển Nhà nước Pháp quyền Việt Nam trong lịch sử. Vấn đề cấp bách đổi mới cải cách hành chính. Một số văn bản pháp luật về cải cách hành chính.