Những quy định về hệ thống tổ chức bộ máy hành chính - Nhà nước - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2004)
Sách tập hợp những quy định pháp luật về hệ thống tổ chức Bộ máy hành chính Nhà nước: Quy định chung, hệ thống cơ quan quyền lực Nhà nước và hệ thống cơ quan quản lý hành chính - Nhà nước ở trung ương, địa phương, hệ thống cơ quan tư pháp.