Lộ trình cắt giảm thuế quan các ngành hàng của Việt Nam theo các cam kết quốc tế - Bộ Công thương (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Cuốn sách khái quát những cam kết của Việt Nam nhằm thực hiện tự do hóa thương mại song phương, khu vực và toàn cầu, đồng thời phân tích các cơ hội, nghĩa vụ và thách thức của chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình thực hiện các hiệp định thương mại tự do.