WTO với doanh nghiệp Việt Nam những cơ hội và thách thức hậu gia nhập WTO - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2006)
Sách giới thiệu những quy tắc chủ yếu, quyền lợi và nghĩa vụ của thành viên WTO; Định hướng phát triển sau khi gia nhập WTO và những dự báo về phân phối và chống phá giá hàng hóa.